san-golf-long-thanh

Đặc điểm sân golf Long Thành

Đặc điểm sân golf Long Thành

Sân golf Long Thành tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thành phố HCM khoảng 40 phút đi xe.

Sân golf được thiết kế bởi ông Ron Fream – Người sáng lập công ty kiến trúc Golfplan – với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế được xây dựng và duy trì các sân golf trên toàn thế giới.

Đặc điểm sân golf Long Thành
Đặc điểm sân golf Long Thành

Sân golf long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất của châu Á

Sân golf phục vụ cho gần 1000 hội viên trong đó có hơn 60% hội viên đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó có khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc bởi 2/3 chu vi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hậu rất mát mẻ trong lành cùng phong cảnh thiên nhiên hiền hòa, thơ mộng quyến rũ bởi những đường golf thiết kế uốn lượn quanh co xuyên qua những hàng cọ, những ao hồ nhân tạo và những thác nước tung bọt.

Mỗi 9 lỗ của sân golf có par 36 đưa ra những thách thức đa dạng cho những người chơi golf chuyên nghiệp và những người mới tập chơi. Sân golf là sự thiết kế tinh tế giữa những đường lăn bóng xanh mướt nhấp nhô, uốn lượn qua rừng cọ hay những hồ nước nhân tạo, hay những thác nước nhỏ.

Đặc điểm sân đồi

Sân golf Long Thành hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ được thiết kế tinh tế mang đến người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf.

Hiếm thấy một sân golf nào ở Châu Á có thể so sánh với Long Thanh Golf Club về việc người chơi golf có thể vừa chơi golf vừa tận hưởng phong cảnh kỳ vĩ cùng môi trường trong lành mát mẻ. Golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm 18 lỗ sân Hồ và 18 lỗ sân Đồi.

Bạn đừng chờ đợi mà hãy thỏa trí để khám phá những đặc điểm nổi bật của sân golf

Đặc điểm sân golf Long Thành
Đặc điểm sân golf Long Thành

Đặc điểm sân hồ

18 lỗ sân Hồ được thiết kế với ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế để chơi golf vào mỗi buổi tối. Vào ban đêm, sân như một dải cánh huyền ảo và lãng mạng.

Cùng với sự quyến rũ cùng vẻ đẹp thu hút của phong cách Việt Dường như nó càng được tăng thêm với hệ thống đèn và không khí trong lành, góp phần cho những cú đánh được chuẩn xác hơn.

Những tiện ích nổi bật của sân golf Long Thành

Với những tiện ích nổi bật cùng sự chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị tốt nhất cho bạn.

Có tiện ích bao gồm phòng ăn và phòng thay đồ cho khách vip

Hồ bơi và sân tennis

Khu vui chơi giải trí

Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

Trung tâm y tế cao cấp

Khu nghỉ dưỡng dành cho người già

Trung tâm thương mại, trường học quốc tế, siêu thị, sân chơi cho trẻ em.

Bài viết liên quan:

>>>3 Cách cầm gậy bạn nên biết đối với golfer

>>>Kỹ thuật đánh golf xa cơ bản dành cho New golf

Nguồn: https://golf3d.vn/

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *